TRƯỜNG MẦM NON TRỊNH TƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI ĐÔ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG VÀ GẶP MẶT KỈ NIỆM NGAY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20-11

Hội thi được diễn ra vào chiều ngày 18/11/2021 và ngày 19/11/2021 tổ chức gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hội thi nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của GDMN theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” và xây dựng trường học gẵn với du lịch; tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu sáng tạo các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo hứng thú học tập, vui chơi cho trẻ; bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học đồ chơi phát triển vận động trong nhà trường.

Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, từ những phế liệu sẵn có, qua bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của mình, các cô giáo đã tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi mang tính giáo dục cao, bền, đẹp, hấp dẫn đối với trẻ nhưng kinh phí lại không tốn kém, tận dụng những nguyên vật liệu từ phế thải như các loại vỏ ống hút, bìa cát tông, vỏ chai nhựa, chai sunlight, hộp bánh, que kem, vỏ hộp sữa chua... góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ. Đa số các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi đảm bảo tính giáo dục, tính sư phạm, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ và dễ vận chuyển, giúp trẻ dễ quan sát, dễ tiếp thu kiến thức..

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Hội thi:

Ngoài ra nhà trường còn kết hợp tổ chức thành công buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh lưu niệm của các cô giáo trường mầm non Trịnh Tường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 418
Năm 2022 : 4.065