LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương. Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022 trường PTDTBT TH&THCS Trung Lèng Hồ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Trần Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trung Lèng Hồ; đồng chí Sùng A Tỷ - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Sùng Thị Súng – Phó chủ tịch HĐND và các ban ngành đoàn thể xã Trung Lèng; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Thiết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

(Thầy giáo Phạm Văn Thiết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 )

Năm học 2019-2020 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Sùng A Tỷ -  Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

(Đ/c Sùng A Tỷ - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến)

Tại buổi lễ thầy giáo Vũ Ngọc Anh Phó hiệu trưởng nhà trường - thường trực hội đồng thi đua khen trưởng lên điều hành phần thi đua khen thưởng.

(Thầy giáo Vũ Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường)

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2019-2020

(Các thầy cô đạt thành tích cao trong cuộc thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2021 - 2022")

(Các thầy cô hoàn thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục địa phương năm học 2021 - 2022")